Có nên xem tuổi phong thủy vợ chồng khi mua nhà không?

Có nên xem tuổi phong thủy vợ chồng khi mua nhà không?
Có nên xem tuổi phong thủy vợ chồng khi mua nhà không?

Đối với phong thủy, những vấn đề liên quan tới đất đai, nhà ở nói chung sẽ rất được rất nhiều người chú trọng. Bởi theo phong thủy, cuộc sống và cũng như sự nghiệp của bạn đều phụ thuộc vào nơi mà bạn chọn để an cư lạc nghiệp. Một vấn đề được không ít người quan tâm là có nên xem tuổi phong thủy vợ chồng khi mua nhà hay không? Câu trả lời sẽ có dưới chia sẻ này nhé, xem ngay nào!!

Có nên xem tuổi phong thủy vợ chồng khi mua nhà không?
Có nên xem tuổi phong thủy vợ chồng khi mua nhà không?

Mua nhà nên chọn xem tuổi phong thủy vợ chồng hay con cái?

Như đã được đề cập, việc chọn tuổi xây hoặc tu sửa nhà theo quan niệm phong thủy của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng từ xưa tới nay luôn là một việc rất quan trọng. Theo đó thì theo phong thủy, chính là sự tương tác của tuổi – mệnh đối với các yếu tố phong thủy nhà ở là vấn đề rất đáng lưu tâm.

Khi chọn tuổi nào và tuổi của ai trong gia đình để mua, sang tu sửa nhà đòi hỏi cần phải có những tiêu chí về học thuật một cách rõ ràng và nhất quán để mang lại tài cát.

Mua nhà nên chọn xem tuổi phong thủy vợ chồng hay con cái?
Mua nhà nên chọn xem tuổi phong thủy vợ chồng hay con cái?

Ngũ hành – âm dương trong việc lựa chọn tuổi mua – xây – sửa nhà

Trường hợp đối với gia đình bạn là một đại gia đình bao gồm: ông, bà, vợ, chồng, con cái thì việc mua nhà hoặc sang sửa nhà không cần thiết phải áp đặt theo bất cứ người đứng tên hộ khẩu, bởi có thể xảy ra trường hợp người đứng hộ khẩu là người bố nhưng đang có sức khỏe không được tốt hoặc người đang nắm giữ kinh tế chính của gia đình là con trai/ con gái hoặc gia đình chỉ có mẹ và con cái… đây là một số ít trường hợp có thể xảy ra khiến bạn phải thắc mắc trong việc xem tuổi mua hoặc sang sửa nhà.

Xem thêm  Xem phong thủy tuổi hợi đoán may mắn 2020

Theo phong thủy, Ngũ Hành – Âm dương sẽ đưa ra những tiêu chí cho sự lựa chọn người mua hoặc sang sửa nhà theo nguyên lý đó là “Dương trước Âm sau” và “Âm thuận thì tùng dương”. Theo đó, việc chọn tuổi sẽ luôn ưu tiên là tuổi dương.

Tương sinh - tương khắc xem tuổi phong thủy vợ chồng
Tương sinh – tương khắc xem tuổi phong thủy vợ chồng

Tiêu chuẩn chọn tuổi mua – làm – sang sửa nhà theo phong thủy

Như vậy, với chính những nguyên tắc của việc xem tuổi phong thủy vợ chồng mua làm – sửa sang nhà sẽ là chọn tuổi Dương. Vậy tuổi Dương ở đây được hiểu sẽ là tuổi như thế nào?

  • Trong một gia đình chỉ có hai vợ chồng thì dĩ nhiên Dương là chồng và Âm là vợ, chúng ta phải chọn tuổi chồng để mua nhà hoặc sang sửa nhà cửa.
  • Trường hợp nếu trong gia đình có vợ chồng và cả con cái thì vợ chồng là yếu tố Dương, con cái sẽ là yếu tố Âm dựa theo nguyên lý “Dương trước  và Âm sau”. Như chia sẻ trên, chồng là Dương so với vợ Âm nên chúng ta vẫn sẽ lựa chọn tuổi của chồng.
  • Trường hợp với gia đình đa thế hệ, có ông bà, vợ chồng, con cái cùng chung sống thì chúng ta vẫn phải chọn người Dương lớn nhất kể cả khi người đó đã già yếu.
  • Nếu trong nhà chỉ duy có bà và con cháu thì xét bà vẫn là yếu tố Dương so với tất cả các con các cháu, do đó phải chọn tuổi của bà.
Xem thêm  7 lối tắt bí mật trong xem tuổi vợ chồng hợp phong thủy

Xem thêm: https://xemtuoiphongthuy.info/xem-tuoi-hop-lam-an-kinh-doanh/

Kết luận

Việc mua nhà xưa hay nay là việc hệ trọng của đời người, do đó gia chủ nên tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy để gia đình có được cuộc sống lâu bền, công việc ổn định, nhiều tài lộc và cuộc sống gia đình hòa thuận. Nếu chẳng  may vô tình vì lý do nào đó, một trong hai vợ chồng gặp vận mệnh xui, quanh năm ốm đau bệnh tật hay cuộc sống chẳng khi nào khá giả lên được nhưng hãy nhớ rằng chỉ cần tình yêu thương chân thành, từ sự cố gắng từ người kia thì chắc chắn rằng, cuộc sống sẽ như một bức tranh màu hồng. Chính vì thế, chỉ cần đoán trước được phần nào tương lai, cuộc đời thì giúp cho bất cứ ai đều có thể sẵn sàng tâm lý vượt qua mọi thứ.Nguyên tắc xem tuổi phong thủy vợ chồng để chọn mua nhà bạn đừng nên bỏ qua nhé. Chúc bạn thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*