Xem tuổi phong thủy sim số mới nhất 2020

xem tuổi phong thủy sim số-1
xem tuổi phong thủy sim số

 

Ngày nay việc chú trong phong thủy luôn được chú trọng kể cả cách xem tuổi phong thủy sim số. Nó như là một điều gì đó may mắn mà ông trời ban tặng, giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc làm ăn, tình duyên, con cái. Hãy cùng xemtuoiphongthuy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách xem sim phong thủy?

xem tuổi phong thủy sim số - Xem tuổi phong thủy sim số mới nhất 2020
                                                                                          Cách xem sim phong thủy?

Làm sao biết được cách xem sim phong thủy? Để nhận biết được số sim phong thủy bạn cần phải biết nghiên cứu các con số ngũ hành nạp âm, xem phong thủy theo các thành phần phong thủy. Số sim ngũ hành nạp âm là chiếc sim có các đặc điểm sau:

Khi nhìn thấy chiếc sim ngũ hành nạp âm thì người ta nhìn thấy đến đầu tiên là ngũ hành. Chiếc sim ngũ hành nạp âm là chiếc sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành thân chủ.

Và yếu tố thứ hai trong cách xem sim phong thủy cần xét đến là âm dương. Chiếc sim số ngũ hành nạp âm có % số đưa vận âm và số đưa vân dương cân bằng. Số mang vận âm là số chẵn, số đưa vận dương là số lẻ, tức là khi quý khách xem trong dãy chiếc sim 10 số có số lẻ và số chẵn bằng nhau thì đó là một đặc điểm của các con số ngũ hành nạp âm.

Ngũ hành và âm dương là hai yếu tố cần thiết nhất khi xem ngũ hành nạp âm các con số, không những thế thì còn một số nguyên nhân ngũ hành nạp âm khác như: số nút, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái.

Xem thêm  Xem phong thủy tuổi thìn chính xác nhất 2020
xem tuổi phong thủy sim số
                                                                              Xem tuổi phong thủy sim số làm gì?

Xem tuổi phong thủy sim số làm gì?

Mỗi người sinh ra đều có điểm tốt và điểm xấu, con người cũng chẳng hề thánh Nhân nên làm thế nào mà hoàn hảo, làm thế nào mà trọn vẹn được. Chắc câu hỏi đó chỉ có trong truyền thuyết và hư cấu. Chính vì thế, con người đều có ưu và yếu điểm nên tâm tư, nguyện vọng của mỗi người sẽ là không giống nhau. Người thì có năng lực mong muốn có được địa vị giàu sang, tài lộc công danh thăng tiến… nhưng họ lại lo lắng về cuộc đời gia đạo bất an, vợ chồng sống không hạnh phúc. Vì  thế việc nhìn thấy bói sim phong thủy sẽ làm mỗi người đủ sức tháo gỡ ưu tư, khó khăn tùy vào mục đích dùng để cải tạo vận mệnh. Cụ thể như sau: khi quý vị xem bói số điện thoại của mình thì quý vị sẽ chấm điểm chiếc sim ngũ hành nạp âm nhìn thấy được bao nhiêu điểm? Thật ra là để xem sim sđt đấy có hợp với mình không theo thang điểm 10. Điểm càng cao thì càng hợp phong thủy của chủ chiếc sim và để biết chuẩn xác số sim số này có hợp cho sử dụng ăn? Đây là các quẻ sẽ cho bạn biết sự nghiệp của bạn hanh thông, củng cố niềm tin để phấn đấu không ngừng, danh lợi lưỡng toàn, tài quan song mỹ, hiển hách giàu sang.

– Đối với người muốn gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc, con cái kính trên nhường dưới, gia đạo sum họp bên nhau hạnh phúc… xem tuổi phong thủy tốt hay xấu để chấm điểm chiếc sim phong thủy của bạn, xem trong dãy sđt đấy có các quẻ: Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Gia Nhân…. Bởi đây chính là các quẻ kích gia đạo, tình duyên. Khi có các quẻ này trong dãy ngũ hành nạp âm sdt thì toàn bộ dãy số sim số sẽ được quan hệ và xây dựng gốc năng lượng yêu thương cho cả đôi bên. Không dừng lại ở đó, khi quý bạn dùng một sim số phong thủy đầy đủ các yếu tố thì việc hóa giải tai ách hay vận hạn là điều không tưởng nhưng lại là thật. Bởi chiếc sim hợp ngũ hành nạp âm như một lá bùa hộ mệnh mà quý vị luôn mang theo trên người. Lá bùa phong thủy các con số đó sẽ giúp chủ các con số luôn bình an, cải thiện thể trạng, tránh được rủi ro, gặp giữ hóa lành, chuyện lớn hóa thành chuyện nhỏ.

Xem thêm  Xem tuổi phong thuỷ nam 1993 chuẩn không cần chỉnh

Trên đây là những kiến thức cần thiết về Xem tuổi phong thủy sim số giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn trên đường đời.

Chúc các bạn may mắn!!!

Xem thêm các bài viết khác:

Xem phong thủy tuổi dậu

Bí mật xem phong thủy tuổi ngọ

 

Giới thiệu Le phuong 31 bài viết
Tôi là một người không tin vào bói toán, nhưng rồi một lần được bạn dẫn đi coi phong thủy tôi mới thấy được tầm quan trọng của nó. Hiện giờ công việc của tôi khá ổn định, con cái, vợ chồng đều hòa thuận, trong cuộc sống tôi được nhiều người giúp đỡ. Từ đó đến giờ tôi cũng đã xem phong thủy hơn 5 năm, dự là tôi sẽ theo nó suốt cuộc đời.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*