Xem tuổi phong thuỷ nam 1993 chuẩn không cần chỉnh

xem tuổi phong thủy nam 1993

Xem tuổi phong thuỷ nam 1993 ngay lúc này là điều đúng đắn nhất. Bởi theo phong thủy, tuổi Quý Dậu năm 2020 ở trong thời kỳ hưng thịnh để gây dựng sự nghiệp cho mình.

Biết trước vận mệnh của mình sẽ gặp phải những khó khăn hay có cơ hội gì trong trong tương lai rất tốt. Cùng xemtuoiphongthuy.info tự tạo thời gian để chuẩn bị mọi thứ tốt ngay hôm nay.

xem tuổi phong thủy nam 1993
Lưu ý khi xem tuổi phong thủy nam 1993

Xem tuổi phong thuỷ nam 1993 năm 2020 ra sao?

Xem tuổi phong thuỷ nam 1993 dự báo trong năm Canh Tý sẽ gặp phải nhiều tiêu cực. Bởi năm 2020, nam 1993 bị sao La Hầu chiếu mạng.

Sao La Hầu là một sao xấu nếu bị sao này chiếu mạng thì thường hay chịu điều tiếng. Nên tránh góp ý hay nói nhiều vì sẽ xung khắc miệng tiếng với người xung quanh. Công việc và cuộc sống của sao này trong năm 2020 cũng bị đảo lộn, dẫn tới tranh chấp, thưa kiện.

Đối với sao hạn năm 2020 nam Quý Dậu gặp Tam Kheo. Sao này chủ yếu nói về sức khỏe nên cần đề phòng các bệnh về mắt hay tay chân.

Quý Dậu nam mạng cần bổ sung chất dinh dưỡng giúp tăng cường thị lực và đề phòng tai nạn bất ngờ. Đầu năm đi lễ nên cúng sao để giải bớt hạn cho năm sau.

Lá tử vi xem tuổi phong thủy nam 1993

Quý Dậu – 28 tuổi – Nam Mạng
Sanh từ: 23/01/1993 đến 09/02/1994
Mạng: Kiếm phong Kim – Dịch: Vàng trong kiếm
Tướng tinh: Xương con gà, tướng tinh con đười ươi

I. Thông tin sơ khởi phong thủy tuổi Quý Dậu năm 2020 nam mạng

Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi

Xem thêm  Tổng quát xem phong thủy tuổi tỵ tại nhà 2020

Sao La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Hạn Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn

Hướng Tốt Xuất hành: Mùng 1 tết nên xuất hành từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và 17h tới 19h theo hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần. (theo giờ nơi cư ngụ)

xem tuổi phong thủy nam 1993
Cách cắm nến khi cúng sao

Xem ngay: Xem phong thủy tuổi chồng đoán căn duyên có 1_0_2

II. Tổng quan phong thủy tuổi Quý Dậu Nam mạng

1. Phương diện tình cảm

+ Năm 2020 đối với Quý Dậu đã lấy thì tình cảm vợ chồng không được tốt. Vợ chồng có nhiều bất đồng quan điểm (dạy dỗ con cái) nên hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

+ Còn những chàng độc thân 2020 là một năm tình cảm không được như ý. Chắc chắn có sự chia ly và mâu thuẫn về nhiều mặt trong tình cảm.

2. Phương diện sức khỏe

+ Quý Dậu nam mạng cần chú ý tay chân, đặc biệt là các vết thương cũ. Khi ra ngoài cũng phải chú ý xe cộ, đi đứng cẩn thận.

3. Phương diện sự nghiệp

+ Công việc năm 2020 của nam 1993 có nhiều thay đổi, tuy nhiên nhìn chung công việc sẽ không có nhiều may mắn.

4. Phương diện tài chính

+ Do năm Bính Tý không quá nhiều may mắn cho nam Quý Dậu nên tài chính cũng khá eo hẹp. Chi phí tiêu xài cần tiết kiệm đôi chút.

5. Màu sắc đem lại may mắn 2020

+ Màu may mắn là màu đen

+ Còn kỵ màu trắng.

III – Luận vận mệnh nam Quý Dậu năm 2020

1. Sao chiếu mệnh

La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Xem thêm  Năm 2020 nên xem tuổi phong thủy

Giải nghĩa quẻ bói: Sao La Hầu là một Hung Tinh kỵ nhất với nam giới, đặc biệt là nam 2020. Sao La Hầu thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Điều này đã được cắt nghĩa ở phần trên cho quý bạn đọc.

Ảnh hưởng xấu nhất của sao này nhằm tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Đối với nam 1993 thuộc mệnh Mộc chịu ảnh hưởng nặng hơn các mạng khác vì sao này thuộc hành Kim.

2. Sao hạn

Năm 2020, xem tuổi phong thủy nam 1993 bị sao Tam Kheo chiếu mạng. May mắn thay, đây chỉ là sao tiểu hạn.

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa quẻ bói: Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý dấu hiệu phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.

xem tuổi phong thủy nam 1993

3. Vận niên

+ Khuyển cuồng phong: Quẻ bói này mang nghĩa chủ nhân quẻ bói gặp một năm không tài lộc, sức khỏe kém. Năm ngoái lận đận nên năm nay vẫn còn lo âu. Có thể sẽ gặp nhiều tai nạn, cần can đảm để vượt qua tất cả trở ngại.

+ Xem tuổi phong thủy nam 1993 năm 2020 có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, sức khỏe kém.

+ Cung xung chiếu phong thủy nam 1993 năm 2020 có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về không một năm có nhiều sự biến đổi và khó khăn trong cuộc sống và tình cảm gia đình không được tốt.

Xem thêm  Xem phong thuỷ tuổi quý dậu 1993 cách bố trí văn phòng

+ Cung nhị hợp phong thủy tuổi Quý Dậu năm 2020 nam mạng có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý ra ngoài chú ý mất mát tiền bạc của cải.

+ Cung tam hợp phong thủy Quý Dậu 2020 nam mạng có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù, Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui tuy nhiên tiền bạc hao tán chi tiêu nhiều.

4. Sao tốt và cách giải hạn

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu chiếu mạng nên dùng hành Thủy để tiết khí. Nam mạng 1993 nên đeo/ chưng trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Tượng phật di lạc, Tượng Quan Vân Trường, Tượng Phồ Hiển Bồ Tát, Hoa sen phong thủy, Mèo Thần Tài.

IV. Tiểu kết

Chiếu theo sự vận hành âm dương trong năm 2020 với tuổi Quý Dậu khá vất vả. Một phần vì sức khỏe không được tốt, một phần là không được hưởng thiên thời. Cho nên nói tất cả mọi việc đều không được hanh thông, trong năm nay tuổi Quý Dậu chú ý đi lại cẩn thận.

Nam Quý Dậu tháng có vận số tốt là tháng 3 tháng 8, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Cần lưu ý công việc và sức khỏe vào những tháng này.

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Xem tuổi phong thuỷ nữ 1993 năm 2020 chính xác - XEM TUỔI PHONG THỦY

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*