Xem tuổi phong thủy hợp màu gì mới năm 2020

Mệnh phong thủy và màu sắc tương ứng
Mệnh phong thủy và màu sắc

Với bài viết xem tuổi phong thủy hợp màu gì sẽ giúp bạn lựa chọn màu hợp phong thủy cho mình và cho gia đình. xemtuoiphongthuy hôm nay giúp mọi người nhận thức được màu sắc phong thủy hợp đến mức nào. Như vậy, việc làm ăn, gia đình, con cái mới có thể đạt được những thành quả nhất định. 

Xem tuổi phong thủy hợp màu gì?

  1. Những màu nào đem lại may mắn

Chọn màu tương sinh theo mệnh của mình như: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ mang đến cho bản thân cũng như gia đình tài vun đầy mà hầu hết các thành viên trong gia đinh đều mong muốn thực hiện.

Mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau nên các bạn cần tham khảo ngay gam màu hợp với mệnh của mình.

+ Mệnh Kim: Phù hợp với các màu nâu xám, trắng, bạc, vàng đậm

Những người có mệnh Kim thường đòi hỏi sự khắt khe trong công việc và luôn đem lại hiệu quả.

+ Mệnh Thổ: Đa phần là những con người có bản tính khiêm tốn, giản dị đặc biệt không thích khoe khoang, phô trương bản tính kiên trì, vững vàng luôn khiến mọi người đánh giá cao về bạn.

Thổ là đất, chính vì thế nên chọn những tone màu gắn liền với đất như màu vàng nâu, vàng nhạt hoặc có thể kết hợp các màu như màu hồng, tím, đỏ.

Xem bói, xem mệnh phong thủy và màu sắc
Bảng màu cho từng mệnh phong thủy

+ Mệnh Hỏa: Hỏa là lửa mà Mộc lại sinh ra Hỏa, cho nên mọi người nên chọn các màu xanh, xanh lá, xanh da trời là màu lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Màu xanh có thể nói là vô cùng nhẹ nhàng, dễ sử dụng cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm  Ngay bây giờ cần xem tuổi làm ăn theo phong thủy 2020

+ Mệnh Thủy: Thủy biểu trưng cho nước, cho sự dịu dàng mặc dù có sức mạnh tàn phá nhưng ẩn sâu nó là có một vẻ đẹp vô cùng tuyệt với. Chính vì thế những màu sắc hợp mệnh Thủy là màu đen, xanh da trời, ánh kim, trắng.

+ Mệnh Mộc: Mộc là cây biểu trưng cho sự khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng, sức sống và luôn đem đến sự sinh sôi nảy nở, đơm hoa kết trái. Người mệnh Mộc nên chọn màu nâu, xanh lá.

  1. Tại sao lại chọn những màu này

Màu sắc hợp mệnh có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc hỗ trợ, điều tiết hài hòa các yếu tố âm dương – ngũ hành của từng con người. Chính vì yếu tố đó, bạn cần lựa chọn màu sắc cũng như trang phục, nhà cửa, xe cộ, phụ kiện,..phải thật phù hợp.

Nếu bạn biết đã từng xem tuổi phong thủy hợp màu gì trong 12 màu để biết cách phối hợp các màu đó cho đúng bản mệnh, điều này vừa giúp bạn thoải mái hơn khi diện đồ mà đem lại may mắn và hiệu quả hơn trong công việc.

Màu tương khắc với các mệnh là màu nào?

+ Mệnh Kim: Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì tốt nhất nên tránh xa những gam màu rực rỡ như hồng, đỏ vì những màu này ứng với mệnh Hỏa, mà được biết hỏa thì khắc Kim. Chính vì thế bạn nên loại bỏ ngay những màu này để tránh rủi ro cho bản thân, gia đình.

Xem thêm  Xem phong thủy tuổi Tý chính xác nhất 2020

+ Mệnh Thổ: Các màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc và tương khắc với cùng hành Thổ, cho nên mọi người cần lưu ý màu này để tránh những rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống.

+ Mệnh Hỏa: Các gam màu tối như đen, xám, xanh biển sẫm thuộc hành Thủy và nó khắc với hành Hỏa của mệnh cung.

+ Mệnh Thủy: Tương khắc với màu nâu, vàng, đỏ thì thuộc hành Thổ và Hỏa.

+ Mệnh Mộc: Màu trắng, kem, bạc thuộc hành Kim cho nên khắc với cung hành Mộc.

Chọn màu sắc sẽ hợp với bản mệnh của mỗi con người là việc làm vô cùng cấp thiết, bởi vậy với bài viết xem tuổi phong thủy hợp màu gì hợp sẽ cung cấp thông tin cần thiết về bảng màu theo phong thủy phù hợp với bạn. Từ đó sẽ chọn ra màu phù hợp mang lại may mắn tài lộc cho bản thân và gia đình.

Chúc các bạn may mắn!!!

Xem thêm các bài viết bổ ích khác:

Cần xem tuổi phong thủy làm nhà 2020

Xem phong thủy tuổi sửu mới nhất 2020

Giới thiệu Le phuong 31 bài viết
Tôi là một người không tin vào bói toán, nhưng rồi một lần được bạn dẫn đi coi phong thủy tôi mới thấy được tầm quan trọng của nó. Hiện giờ công việc của tôi khá ổn định, con cái, vợ chồng đều hòa thuận, trong cuộc sống tôi được nhiều người giúp đỡ. Từ đó đến giờ tôi cũng đã xem phong thủy hơn 5 năm, dự là tôi sẽ theo nó suốt cuộc đời.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*