Lý do thôi thúc bạn nên xem tuổi phong thủy cho nữ năm 2020

Xem phong thủy cho nữ, xem bói online, xem cung hoàng đạo, xem bói 12 con giáp
Lý do thôi thúc bạn nên xem tuổi phong thủy cho nữ năm 2020

Đời người con gái chỉ sống một lần vậy tại sao không xem tuổi phong thủy cho nữ để tiên đoán trước số phận, vận mệnh, lựa chọn tuổi kết hôn. Hãy xem ngay bài viết của xemtuoiphongthuy dưới đây của chúng tôi.

Xem tuổi phong thủy cho nữ là như thế nào?

Xem tuổi phong thủy cho nữ, xem bói online, xem cung hoàng đạo, xem bói 12 con giáp
                                                 Xem phong thủy cho nữ là như thế nào?

Trước khi biết xem phong thủy cho nữ là như thế nào, phong thủy là học thuyết khoa học cổ điển vừa mới xuất hiện từ rất lâu đời. hình thành cách đây khoảng 6.000 năm. phong thủy có trước âm dương ngũ hành và kinh dịch. Nhưng học thuyết phong thủy hoàn chỉnh bao gồm địa chất học, thiên văn học, toán học, vật lý học được thiết kế trên nền móng phương đông là âm dương ngũ hành và bát quái. Có hai trường phái phong thủy lớn:

– Ảnh thể: nhìn thấy xét ngũ hành nạp âm dựa trên bố cục sông núi, mạch núi mạch nước, địa ảnh xoay quang

– Lý: nhìn thấy xét bố cục âm dương bát quái, về hướng.

Trong ngũ hành nạp âm, 4 yếu tố được nghiên cứu nhiều chính là:

– Môi trường: gồm những thành phần chung quanh, hữu hình, vô ảnh ảnh hưởng đến chúng ta giống như khí hậu, địa ảnh, nhiệt độ..xa hơn là sự tác động của các chòm sao, ngôi sao, …

– Dân cư: Liên quan đến các thành phần thuộc về dân cư trong môi trường đó, dân trí, độ tuổi, tầng lớp, văn hóa…

Xem thêm  Xem phong thủy tuổi mùi 2020 liệu có tốt không?

– Thời điểm: mỗi thời điểm – thời gian là không giống nhau cũng sẽ có các yếu tố tác động khác nhau đến con người, đến chúng ta.

– ảnh dạng ( ví dụ ảnh dạng ngôi nhà ): Nếu tìm hiểu sâu hơn về ngũ hành, chúng ta sẽ thấy mỗi hình dạng khác nhau sẽ có thuộc tính khác nhau, đem đến nguồn năng lượng khác nhau và đại diện cho 1 Hành khác nhau.

Xem phong thủy cho nữ dựa vào ngũ hành nạp âm bát quái

Xem phong thủy cho nữ, xem bói online, xem cung hoàng đạo, xem bói 12 con giáp
                             Xem phong thủy cho nữ dựa vào ngũ hành nạp âm bát quái

Ngũ hành nạp âm đồ ảnh Bát quái rất  cần thiết trong việc dựng lại phương hướng và sắp xếp vạn vật nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho con người và tránh tai họa.

Bát quái có 8 quẻ gồm:

– Quẻ Càn: Sự sáng tạo:

Quẻ Càn bao gồm 3 hào Dương (3 vạch liền). Đây là 3 quẻ có liên quan đến lãnh tụ, người cha và trưởng nam. Quẻ Càn tượng trưng cho trời, cho nghị lực và sự bền bỉ. Càn thuộc đại Kim, hướng Tây Bắc, số 6.

– Quẻ KhônSự tiếp nhận:

Quẻ Khôn gồm 3 hào Âm (3 vạch đứt). Quẻ Khôn liên quan đến người mẹ, trưởng nữ, hành Thổ, hướng Tây Nam, số 2. Quẻ Khôn tượng trưng cho sự bổ sung vẹn toàn cho quẻ Càn. Theo Kinh Dịch, Khôn phải được Càn hướng dẫn và kích hoạt mới có thể phát huy mức độ đến mức tối đa.

– Quẻ ChấnSự phát triển lớn mạnh

Quẻ Chấn gồm 2 hào Âm trên 1 hào Dương. Quẻ Chấn liên quan đến con trai cả. Chấn là sấm và cũng là biểu tượng của rồng, từ dưới sâu bay vút lên bầu trời bão tố. thành ra, hào Dương mạnh mẽ từ bên dưới đẩy vụt qua 2 hào Âm. Chấn thuộc hành Mộc, hướng Đông, số 3.

Xem thêm  4 bí kíp “thần thánh” giúp xem tuổi phong thủy theo mệnh dễ dàng hơn bao giờ hết

– Quẻ Tốn: Sự dịu dàng

Quẻ Tốn gồm 2 hào Dương trên 1 hào Âm (2 vạch liền trên 1 vạch đứt). Quẻ Tốn tượng trưng cho con gái cả và sự sâu sắc. Quẻ Tốn thuộc hành Mộc, màu nâu hoặc xanh lá cây, hướng Đông Nam, số 4.

– Quẻ CấnNúi

Quẻ Cấn tượng trưng cho sự tĩnh lặng, cho sự chờ đợi và cho trạng thái cô đơn. Quẻ Cấn gồm 1 hào Dương trên 2 hào Âm (1 vạch liền trên 2 vạch đứt). Quẻ Cấn tượng trưng cho con trai út, hành Thổ, hướng Đông Bắc, số 8.

– Quẻ KhảmSâu thẳm

Gồm 1 hào Dương ở giữa 2 hào Âm (1 vạch liền ở giữa 2 vạch đứt). Khảm tượng trưng cho con trai giữa, hành Thủy, hướng Bắc, số 1. Khảm chỉ sự khó nhọc, gian khổ. Quẻ này không được nhìn thấy là quẻ của sự vui vẻ, hạnh phúc.

– Quẻ ĐoàiNiềm vui

Quẻ Đoài gồm 1 hào Âm trên 2 hào Dương (1 vạch đứt trên 2 vạch liền). Quẻ Đoài tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc, con gái út. Đoài cũng có nghĩa là ao, hồ và là miệng cười. Đoài chỉ vẻ ngoài yếu đuối, nhưng bên trong rất bướng bỉnh. Đoài thuộc hành Kim, hướng Tây, số 7.

– Quẻ LySự bám giữ

Quẻ Ly gồm 1 hào Âm ở giữa 2 hào Dương (1 vạch đứt ở giữa 2 vạch liền). Quẻ Ly thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho người con gái giữa. Ly cũng là mặt trời, sự sáng rực, sét, nóng và khô. Quẻ Ly hàm ý kiên cường, bên ngoài trông bất khuất, nhưng yếu đuối và trống rỗng bên trong. Quẻ Ly thuộc hướng Nam, số 9.

Xem thêm  Xem tuổi phong thủy của tuổi thân trong năm 2019 có xấu không

Với những luận giải chi tiết trên đây về xem tuổi phong thủy cho nữ, hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn.

Chúc các bạn may mắn!!!

Xem thêm các bài viết

Phong thủy xem tuổi xây nhà

Xem phong thủy tuổi bính dần

Giới thiệu Le phuong 31 bài viết
Tôi là một người không tin vào bói toán, nhưng rồi một lần được bạn dẫn đi coi phong thủy tôi mới thấy được tầm quan trọng của nó. Hiện giờ công việc của tôi khá ổn định, con cái, vợ chồng đều hòa thuận, trong cuộc sống tôi được nhiều người giúp đỡ. Từ đó đến giờ tôi cũng đã xem phong thủy hơn 5 năm, dự là tôi sẽ theo nó suốt cuộc đời.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*