“Ôm trọn” tài lộc khi xem tuổi làm ăn theo phong thủy

Xem tuổi làm ăn theo phong thủy
Xem tuổi làm ăn theo phong thủy
Xem tuổi làm ăn theo phong thủy hay xem tuổi làm ăn chung là một việc vô cùng cần thiết và quan trọng để công việc làm ăn kinh doanh được thuận buồm xuôi gió và tài vận đổi thay. Ông cha ta tin rằng mọi chuyện đều suôn sẻ nếu ta làm chủ được mọi chuyện, cũng như biết trước tình hình để có quyết định đúng đắn và thay đổi những điều không may. Vậy tuổi nào trong những tháng cuối năm làm ăn được hợp với bạn thì mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây.
Xem tuổi làm ăn theo phong thủy
Xem tuổi làm ăn theo phong thủy

Xem tuổi làm ăn hợp phong thủy

Ngày nay xem tuổi làm ăn theo phong thủy, xem tuổi hợp tác làm ăn với các đối tác đang là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những người đang dự định tiến hành trong kinh doanh buôn bán. Xem tuổi phong thủy kết hợp làm ăn sẽ lý giải cho vấn đề công việc kinh doanh cần phải tìm người hợp tuổi để hợp tác. Nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và đạt kết quả cao. Và tránh đi những điều không may mắn

Tại sao phải xem tuổi phong thủy làm ăn?

Việc xem tuổi phong thủy hợp làm ăn hay bói tuổi kết hôn cho vợ chồng làm ăn từ lâu đã rất được quan tâm. Với mong muốn sẽ chọn được người hợp tuổi kết hợp làm ăn nhằm mang lại thịnh vượng may mắn cho công việc. Trong đó cung và mệnh đều được quan tâm nhất trong việc xem bói tuổi phong thủy hợp tác làm ăn. Bởi nếu như cung mệnh của cả hai người tốt và thiên can địa chi không khắc nhau, thì họ vẫn có thể cùng hợp tác làm ăn kinh doanh được.

Xem thêm  Xem tuổi phong thủy hợp màu gì mới năm 2020
Xem tuổi làm ăn theo phong thủy
Xem tuổi làm ăn theo phong thủy

Để công việc làm ăn được thuận lợi, thì việc xem tuổi hợp phong thủy hay thời vận làm ăn là việc rất cần thiết. Bởi theo phong thủy thì việc bạn chọn được đối tác có tuổi hợp làm ăn. Chắc chắn rằng công việc sẽ hanh thông thuận buồm xuôi gió. Ngược lại nếu như đối tác không hợp tuổi hay phạm phải tứ hành xung. Sẽ đem đến sự khó khăn, thất bại khó khăn trong kinh doanh cho hai người.

Các yếu tố xem tuổi làm ăn theo phong thủy

Để việc kinh doanh buôn bán thành công chúng ta cần xem và lựa chọn đối tác có tuổi tam hợp làm ăn. Cũng như các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Và nếu muốn lựa chọn được đối tác cùng nhau phát triển. Thì cách xem tuổi làm ăn theo phong thủy sẽ dựa vào các yếu tố như cung mệnh, thiên mệnh năm sinh và thiên can địa chi, v.v.

Dựa vào thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh của hai bên sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc kinh doanh liệu có được thuận lợi không. Vì yếu tố này sẽ quyết định đến sự thành bại và may mắn trong làm ăn. Nếu như hai người hợp nhau thì sẽ mang lại sự thuận lợi cho sự nghiệp phát triển nhanh chóng, cũng như những dự án sớm hoàn thành đúng tiến độ. Ngược lại thì mọi chuyện dễ thất bại thua lỗ.

Xem thêm  Xem phong thủy tuổi mão chính xác năm 2020
Xem tuổi làm ăn theo phong thủy
Xem tuổi làm ăn theo phong thủy

Dựa theo cung mệnh

Xem tuổi hợp làm ăn dựa vào phong thủy nhằm lựa chọn ra được đối tác có tuổi hợp theo tuổi của mình. Và để có thể lựa chọn được người phù hợp trước hết cần xem xét đến các yếu tố cung mệnh theo tuổi hai bên. Vì điều này sẽ liên quan đến ngũ hành tương khắc và tương sinh. Nếu như xem mệnh theo tuổi hai người tương sinh thì công việc trong kinh doanh buôn bán sẽ được thuận lợi thịnh vượng. Các kế hoạch dự án trong tương lai sẽ luôn được triển khai đạt hiệu quả như mong muốn. Ngược lại nếu như cung mệnh không hợp nhau sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo và bất lợi và thậm chí sẽ dẫn đến phá sản.

Dựa theo can chi

Trong kinh doanh, thì xem thiên can địa chi cũng là một trong các yếu tố quyết định đến chính hiệu quả của công việc. Vì nếu như thuộc tuổi tam hợp thì công việc làm ăn sẽ thuận lợi, hanh thông mang lại thu nhập cao. Đồng thời những mối quan hệ giữa hai bên cũng sẽ rất tốt đẹp và gắn bó lâu dài. Ngược lại nếu như khắc nhau thì sẽ làm cho mối quan hệ xảy ra nhiều bất hòa mâu thuẫn. Mang lại hiệu quả trong kinh doanh không được như ý muốn. Chính do vậy coi tuổi làm ăn theo phong thủy sẽ sớm giúp cho bạn tìm ra cách hóa giải giảm bớt khó khăn và cải thiện mối quan hệ làm ăn.

Xem thêm  Ngay bây giờ cần xem tuổi làm ăn theo phong thủy 2020
Yếu tố xem tuổi làm ăn theo phong thủy
Yếu tố xem tuổi làm ăn theo phong thủy

Kết luận

Xem tuổi làm ăn theo phong thủy để kinh doanh trong năm 2020 hay từng năm khác đều là rất quan trọng. Thông qua đó thì sẽ giúp bạn sớm tìm được cho mình những đối tác làm ăn phù hợp mang lại may mắn hanh thông trong công việc. Đồng thời giúp bạn sớm tìm cách hóa giải trong những trường hợp bạn đang làm ăn với người không hợp tuổi. Tránh đi những vận đen xui xẻo và không may cho công việc làm ăn của bản thân mình. Chúc tất cả các bạn thành công!

Xem thêm: Tại sao cần xem tuổi phong thủy làm nhà?

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*