Xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh- Các yếu tố đánh giá tuổi hợp làm ăn

Vì sao nên xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh?

Hiện nay bói hợp tuổi làm ăn kinh doanh hay xem tuổi hợp tác làm ăn với các đối tác là điều được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Nhất là đối với những người đang có dự đinh làm ăn kinh doanh buôn bán. Dựa vào việc xem tuổi sẽ biết được mình phải cần phải tìm người tuổi gì để hợp tác hay người mình sắp hợp tác có hợp tuổi hợp làm ăn với mình hay không. Nhằm giúp cho công việc được thuận lợi, đạt kết quả cao. Và tránh đi những điều rủi ro trong công việc.

Với mong muốn chọn được cho mình người hợp tuổi để kết hợp làm ăn mang lại thịnh vượng may mắn cho công việc. Trong đó việc xem tuổi hợp làm ăn thì cung và mệnh là 2 điều quan trọng nhất. Vì nếu như cung mệnh của hai người tốt và thiên can địa chi không khắc. Thì rất có thể làm ăn kinh doanh sẽ đi lên như diều gặp gió.

Để công việc được thuận lợi, và 2 bên yên tâm làm ăn thì việc xem tuổi hợp hay thời vận làm ăn là rất cần thiết. Vì theo phong thủy việc bạn chọn được đối tác có tuổi hợp làm ăn sẽ giúp công việc sẽ hanh thông thuận buồm xuôi gió. Ngược lại nếu đối tác không hợp tuổi hay phạm vào tứ hành xung. Sẽ đem đến sự thất bại khó khăn trong kinh doanh cho hai người.

Xem thêm  SINH CON TUỔI TÝ NĂM 2020 CÓ TỐT KHÔNG

Các yếu tố đánh giá bạn và đối tác có hợp tuổi làm ăn không

Để kinh doanh buôn bán thành công chúng ta cần xem và chọn đối tác có tuổi tam hợp làm ăn. Cũng như yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Và nếu muốn chọn được đối tác cùng nhau phát triển. Thì cách xem tuổi làm ăn sẽ dựa vào các yếu tố như cung mệnh, thiên mệnh năm sinh, thiên can địa chi, v.v.

Xem tuổi hợp làm ăn kinh doanh

Xem bói tuổi vợ chồng hợp tuổi làm ăn kinh doanh

Dựa vào thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh ảnh hưởng đến hiệu quả công việc kinh doanh có được thuận lợi không. Vì yếu tố này quyết định đến sự thành bại và may mắn trong làm ăn. Nếu hai người hợp nhau sẽ mang lại cho sự nghiệp phát triển nhanh chóng, những dự án sớm hoàn thành đúng tiến độ. Ngược lại mọi chuyện dễ thất bại thua lỗ.

Dựa theo cung mệnh

Xem tuổi hợp tác dựa vào phong thủy nhằm chọn ra được đối tác có tuổi hợp theo tuổi của mình. Và để có thể chọn được người phù hợp trước hết cần xem xét yếu tố cung mệnh theo tuổi hai bên. Vì điều này liên quan đến ngũ hành tương khắc, tương sinh. Nếu xem mệnh theo tuổi hai người tương sinh thì công việc kinh doanh buôn bán sẽ được thuận lợi thịnh vượng. Các kế hoạch dự án trong tương lai sẽ được triển khai đạt hiệu quả như mong muốn. Ngược lại nếu cung mệnh không hợp nhau sẽ gây ra nhiều điều xui xẻo, bất lợi và thậm chí sẽ dẫn đến phá sản.

Xem thêm  Chọn màu sắc trong ngũ hành phong thủy giúp thăng tiến

Dựa theo can chi

Trong kinh doanh, thiên can địa chi cũng là một trong các yếu tố quyết định đến hiệu quả của công việc. Vì nếu thuộc tuổi tam hợp thì công việc làm ăn sẽ hanh thông mang lại thu nhập cao. Đồng thời mối quan hệ giữa hai bên cũng rất tốt đẹp và gắn bó lâu dài. Ngược lại nếu khắc nhau sẽ làm cho mối quan hệ xảy ra nhiều bất hòa mâu thuẫn. Mang lại hiệu quả kinh doanh không được như ý muốn. Chính do vậy coi tuổi làm ăn sẽ sớm giúp bạn tìm ra cách hóa giải giảm bớt khó khăn cải thiện mối quan hệ làm ăn.

Xem tuổi hợp tác làm ăn kinh doanh trong năm 2020 hay từng năm khác là rất quan trọng. Thông qua đó sẽ giúp bạn sớm tìm được cho mình đối tác làm ăn phù hợp mang lại may mắn hanh thông cho công việc. Đồng thời sớm tìm cách hóa giải trong trường hợp bạn đang làm ăn với người không hợp tuổi. Tránh đi những vận hạn xui xẻo không may cho công việc làm ăn của bản thân.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*