Xem phong thủy tuổi tý về màu sắc may mắn vượng tài lộc 2020

Xem phong thủy tuổi tý về màu sắc
Màu hồng sẽ giúp bạn tăng thêm khí chất cho bản thân, nâng cao vận trình tình cảm.

Tuổi tý trong năm tuổi 2020 nên chọn màu sắc gì để vượng tài lộc ? Mời bạn xem phong thủy tuổi tý về màu sắc may mắn nhé!

1.Màu đỏ: Xua tà khí trong năm tuổi

Xem phong thủy tuổi tý về màu sắc may mắn
Bạn cần biết màu sắc phong thủy 2020 của tuổi tý chính là màu đỏ.
Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của những chú Chuột. Tuy bạn có  cơ khá nhiều cơ hội đổi đời chuyển mệnh nhưng cũng không thiếu những chuyện khó khăn trắc trở. Đây là một năm cơ hội và thách thức song hành đối với người tuổi tý.
Trong việc xem phong thủy tuổi tý, năm 2020 là năm tuổi tý trực Thái Tuế. Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, tốt nhất là phải tìm cách để hóa giải Thái Tuế, xu cát tị hung.
Để giảm bớt những xui xẻo do Thái Tuế mang lại, bạn cần biết màu sắc phong thủy 2020 của tuổi tý chính là màu đỏ. Đây là màu sắc rực rỡ báo tin vui, cực kỳ may mắn, là tượng trưng cho sự thành công, tốt lành.
Nhìn từ góc độ xem phong thủy tuổi tý, màu đỏ còn có tác dụng xua đuổi tà ma, giúp mệnh chủ tránh được những tai kiếp sắp ập tới.
Bên cạnh đó, trong năm tuổi của mình, người tuổi tý này nên mặc đồ màu đỏ, có thể dùng với đồ lót, mũ, vớ…vv. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng sợi dây đỏ phong thủy để tăng thêm cát khí, ngăn chặn sự quấy phá của tiểu nhân.

2. Màu xanh lam: Vượng công danh

xem phong thủy tuổi tý về màu sắc may mắn
Để con đường công danh sự nghiệp càng ngày càng suôn sẻ thuận lợi hơn, người tuổi tý hãy dùng nhiều đồ dùng màu xanh lam.
Trong việc xem tuổi phong thủy tuổi tý, vận trình sự nghiệp của con giáp này khá lý tưởng. Bản mệnh sẽ đón nhận nhiều cơ hội đáng quý, nếu nắm bắt được và phát huy hết sức mình thì dù trong ngành nghề nào cũng có thể phát triển không tồi.
Trong năm 2019 vừa rồi, bản thân con giáp này cũng rất chăm chỉ cần cù làm việc. Tuy họ chưa tạo được tiếng vang nhưng cũng chính là đặt nền móng phát triển tốt đẹp sau này.
Bước qua năm Tý, năm tuổi của con giáp này, bản mệnh được đánh giá có thái độ làm việc tốt, luôn hết mình với công việc, có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên phân phó.
Đây chính là lý do mà tuổi tý càng ngày càng nhận được sự tín nhiệm của mọi người, đồng nghiệp xung quanh.
Bản mệnh tiến bộ khá nhiều trong công việc, mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo. Những chú Chuột có khả năng thích nghi nhanh với môi trường nên dù có giao thêm nhiều công việc mới cũng chẳng làm khó được bạn, ngược lại càng chứng minh được sự vững vàng trong chuyên môn của con giáp này.
Để con đường công danh sự nghiệp càng ngày càng suôn sẻ thuận lợi hơn, người tuổi tý hãy dùng nhiều đồ dùng màu xanh lam. Đây là màu sắc phong thủy 2020 của tuổi tý, đặc biệt tốt cho sự nghiệp của con giáp này, sẽ thúc đẩy sự phát triển của bản mệnh mãi về sau.

3. Màu hồng: Vượng nhân duyên

Xem phong thủy tuổi tý về màu sắc
Màu hồng sẽ giúp bạn tăng thêm khí chất cho bản thân, nâng cao vận trình tình cảm.
Tình  khởi duyên tuổi tý năm 2020 có phần khởi sắc hơn so với năm 2019. Tuy nhiên, nếu muốn tình cảm đôi bên có thể bền vững dài lâu thì bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ, tâm sự và thấu hiểu đối phương.
Nếu bản mệnh còn độc thân thì đào hoa trong năm không quá nhiều. Nếu bạn không chủ động tìm kiếm cơ hội thì càng khó có thể chạm tay vào hạnh phúc lứa đôi.
Dùng màu sắc chuẩn phong thủy sẽ giúp bạn tăng thêm khí chất cho bản thân, nâng cao vận trình tình cảm, dễ dàng tìm thấy được một nửa của riêng mình với tình yêu chân thành. Màu sắc phù hợp về tình duyên cho tuổi tý là màu hồng.
Trên đây là 3 màu sắc may mắn trong việc xem phong thủy tuổi tý. Chúc các bạn tuổi Chuột luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Xem thêm  Xem phong thủy tuổi thìn chính xác nhất 2020

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*