Xem tuổi phong thủy hợp màu gì theo bản mệnh cực chuẩn

Xem tuổi phong thủy hợp màu gì?
Xem tuổi phong thủy hợp màu gì?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì luôn có những màu sắc phong thủy tương ứng hợp với từng bản mệnh khác nhau. Bạn mệnh Kim, bạn thích màu đỏ và chọn mua xe màu đỏ, sơn nhà màu đỏ như vậy liệu có đúng theo phong thủy hay không? Bạn dùng số điện thoại theo gu mình thích, chọn theo màu mình muốn thì liệu có tốt hay không?

 

Xem tuổi phong thủy hợp màu gì?
Xem tuổi phong thủy hợp màu gì?

Mệnh gì hợp với tuổi phong thủy hợp màu gì và khắc với màu nào, mệnh gì hợp con số nào, sơn nhà nên lựa chọn màu nào, tuổi phong thủy hợp màu gì… để giải đáp được những thắc mắc này cho bạn. Hãy dành thời gian để xem ngay chia sẻ mới nhất khi xem tuổi phong thủy hợp màu gì theo bản mệnh cực chuẩn nhé.

Tại sao phải xem màu hợp tuổi theo ngũ hành bản mệnh?

Theo chuyên gia phong thủy số thì việc xem tuổi phong thủy hợp màu gì trong năm 2020 để điều tiết Ngũ Hành Âm Dương là điều vô cùng quan trọng. Việc biết được tuổi phong thủy hợp màu gì để chọn những vật dụng cá nhân hay như đồ đạc trang sức, xe cộ và nhà cửa có màu hợp với bản mệnh của mình cũng giúp cho bản thân gặp nhiều may mắn cũng như thuận lợi trong cuộc sống và tránh đi những điều không may mắn .Mỗi người khi sinh ra đều có bản mệnh riêng được tính dựa theo năm sinh âm lịch.

Xem thêm  Xem tuổi bính dần sinh con năm 2020

Mỗi mệnh sẽ tương ứng với một nguyên tố trong Ngũ Hành bao gồm KimThủy, Thổ, Mộc và Hỏa. Đây chính là những nguyên tố cơ bản trong vạn vật và có mối quan hệ tương sinh tương khắc với nhau. Mỗi mệnh sẽ hợp một màu sắc khác nhau, chính vì vậy việc chọn tuổi phong thủy hợp màu gì để điều tiết Ngũ Hành Âm Dương cũng mang đến những thuận lợi trong cuộc sống và tránh đi những xui xẻo và bất lợi cho bản thân. Nhưng điều này không hẳn ai cũng biết và để có thể biết chính xác mời quý bạn điền thông tin của mình vào những chia sẻ về quy luật này.

Tuổi phong thủy hợp màu gì?
Tuổi phong thủy hợp màu gì?

Quy luật của quan hệ tương sinh – tương khắc đối với lựa chọn màu phong thủy

Mối quan hệ giữa các hành luôn có sự tương hỗ hoặc là kìm hãm lẫn nhau tạo thành mối quan hệ tương sinh – tương khắc.

Quan hệ tương sinh là hành dùng làm cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ hay Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất và kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng hoặc nước nuôi cây).

Quan hệ tương khắc là hành dùng để hạn chế, gây trở ngại cho hành kia. Đó là Thủy khắc Hỏa hoặc Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc hay Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy (nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại và kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất hoặc đất ngăn nước).

Xem thêm  LUẬN GIẢI TUỔI SỬU NĂM 2020

Nếu bạn quan tâm đến thuật xem tuổi phong thủy hợp màu gì thì nên lưu ý khi chọn màu sắc trang phục, phụ kiện, túi và ví da.. cũng như bất cứ vật dụng gì liên quan trong công việc và cuộc sống

Tuổi phong thủy hợp màu gì?
Tuổi phong thủy hợp màu gì?

Mệnh Kim hợp màu gì?

  • Gồm những màu sáng và những sắc ánh kim. Bạn mệnh Kim nên sử dụng chọn tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh và ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu hoặc màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui và sự may mắn cho gia chủ.
  • Màu sắc kiêng kỵ như là màu hồng, màu đỏ và màu tím

Mệnh Mộc hợp màu gì?

  • Mệnh Mộc thì tuổi phong thủy hợp màu gì? đó là màu xanh và màu lục. Bạn mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen và màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc).
  • Tránh dùng những tông màu trắng hoặc sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Mệnh Thuỷ hợp với màu gì?

  • Màu xanh biển sẫm hay màu đen. Bạn thuộc mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm và ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).
  • Tránh chọn dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất hoặc màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).
Xem thêm  SINH CON TUỔI TÝ NĂM 2020 CÓ TỐT KHÔNG
Tuổi phong thủy hợp màu gì?
Tuổi phong thủy hợp màu gì?

Mệnh Hoả hợp màu gì?

  • Màu đỏ và màu tím. Bạn thuộc mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả).
  • Tránh dùng những tông màu đen và màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

Mệnh Thổ hợp màu gì?

  • Màu nâu, vàng và cam. Bạn mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu và ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ hoặc màu tím (Hồng hoả sinh Thổ).
  • Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh chọn dùng nhé (Thanh mộc khắc Thổ).
Tuổi phong thủy hợp màu gì?
Tuổi phong thủy hợp màu gì?

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng giúp bạn đọc hiểu hơn về mình và có những lựa chọn phù hợp với mệnh, với tuổi sao cho phong thủy tốt nhé. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích về con số may mắn, tướng số, tử vi, xem ngày…. vui lòng truy cập tại đây. Chúc tất cả các bạn thành công!

Xem thêm: Có nên xem tuổi phong thủy vợ chồng khi mua nhà không?

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*