Xem tuổi giáp dần năm 2020 làm nhà

xem tuổi giáp dần năm 2020-tam tai
Gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 gặp năm Tý sẽ không phạm phải tam tai

Mục đích để xem tuổi giáp dần năm 2020 làm nhà là chọn ra thời điểm tốt đẹp nhất. Thiết kế nhà theo phong thủy giúp mọi sự được thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống trong nhà sau này được hưng thịnh, nhân tài lộc phát triển. Để xem xét tuổi làm nhà, bạn cần chú ý 3 yếu tố sau: Tam tai, Hoang ốc và Kim lâu

Nếu bạn lấy tuổi gia chủ mà phạm phải kim lâu, hoang ốc thì nên dừng lại, còn phạm tam tai mà không phạm hai đại kỵ kia thì có thể hóa giải được phần nào.

Nếu hạn quá nặng thì gia chủ nên lùi lại lịch xây nhà để an tâm hơn, bớt bất trắc hơn. Nếu nhẹ thì gia chủ có thể nhờ người khác đứng tên làm nhà được nhé.

Tam tai

xem tuổi giáp dần năm 2020-tam tai
Gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 gặp năm Tý sẽ không phạm phải tam tai

Trong việc xem tuổi giáp dần năm 2020 làm nhà , tuổi Dần sẽ gặp hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất.

Năm 2020 là năm Canh Tý. Gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 gặp năm Tý sẽ không phạm phải tam tai. Đây là một tín hiệu tốt để xem xét xây nhà năm 2020

Kim lâu

Khi xây nhà, bạn nên chọn những năm không phạm vào Kim Lâu để gia đình được yên ấm.
Khi xây nhà, bạn nên chọn những năm không phạm vào Kim Lâu để gia đình được yên ấm.

Trong việc xem tuổi giáp dần năm 2020 làm nhà, bạn có thể lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1 là Kim Lâu thân, dư 3 là Kim Lâu thê, dư 6 là Kim Lâu tử, dư 8 là Kim Lâu lục súc.

Nếu bạn phạm vào Kim lâu thân thì tai họa sẽ rơi vào chính bản thân của gia chủ; phạm Kim lâu thê thì gây họa cho vợ; phạm Kim lâu tử thì gây họa cho con; phạm kim Lâu lục súc sẽ gây họa cho vật nuôi trong nhà. Khi xây nhà, bạn nên chọn những năm không phạm vào Kim Lâu để gia đình được yên ấm.

Xem thêm  Thành công hơn khi xem phong thủy tuổi dần năm 2020

Năm 2020, gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 sẽ 48 tuổi mụ. 47:9=5 dư 2. Bạn không phạm Kim Lâu.

Hoang ốc

Theo quan niệm dân gian, gia chủ không nên xây nhà vào năm phạm phải cung xấu trong hạn Hoang ốc.
Theo quan niệm dân gian, gia chủ không nên xây nhà vào năm phạm phải cung xấu trong hạn Hoang ốc.

Trong việc xem tuổi giáp dần năm 2020 làm nhà, Hoang ốc là ngôi nhà hoang, thường có ma quỷ trú ngụ. Vì vậy, theo quan niệm dân gian, gia chủ không nên xây nhà vào năm phạm phải cung xấu trong hạn Hoang ốc.

Cung xấu trong Hoang ốc gồm có 3 cung sau: Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc.

Cung tốt trong Hoang ốc gồm có 3 cung sau: Nhất cát, Nhì nghi và Tứ tấn tài.

Cách tính hạn Hoang ốc: Khởi tuổi 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục Hoang ốc, 70 quay lại bắt đầu từ Nhất cát.

Năm 2020, gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 sẽ 47 tuổi mụ. Ta tính như sau, khởi tuổi 40 tại Tứ tấn tài, 41 tại Ngũ thọ tử, 42 tại Lục hoang ốc, 43 tại Nhất cát, 44 tại Nhì nghi, 45 tại Tam địa sát, 46 tại Tứ tấn tài, 47 tại Ngũ thọ tử. Ngũ thọ tử là một cung xấu. Khi xây nhà phạm phải cung này, gia chủ hay bị đau ốm, dễ dẫn đến cảnh sinh ly tử biệt.

Tổng kết, chúng ta có thể thấy gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 đã phạm vào hạn hoang ốc vào năm 2020. Vì vậy, gia chủ không nên xây nhà vào năm 2020 để tránh những điều không may mắn đến với gia đình.

Xem thêm  Xem tuổi phong thủy vợ chồng chính xác 2020

Nếu bắt buộc phải xây nhà vào năm 2020, gia chủ tuổi Giáp Dần nên mượn tuổi những người hợp năm 2020 để tiến hành xây cất nhà mới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*