Xem phong thủy tuổi giáp dần làm nhà năm 2020

xem phong thủy theo tuổi mậu dần 1998
Người tuổi Mậu Dần có tính tự lập cao, yêu thích công việc, làm việc chăm chỉ, có khả năng kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

Mục đích của việc xem phong thủy tuổi giáp dần làm nhà năm 2020 là chọn ra thời điểm tốt đẹp nhất. Thiết kế nhà theo phong thủy để việc xây dựng công trình thuận lợi, suôn sẻ. Cuộc sống trong nhà sau này được hưng thịnh, nhân tài lộc phát triển.

Tuổi giáp dần làm nhà năm 2020 có tốt không?

Tuổi giáp dần làm nhà năm 2020
Tuổi giáp dần làm nhà năm 2020 sẽ phạm vào hạn Hoang ốc

Đầu tiên, ta cần phải xem tuổi phong thủy gia chủ có phạm phải 3 hạn Tam tai, Hoang ốc và Kim lâu hay không.

Nếu tuổi gia chủ mà phạm phải kim lâu, hoang ốc thì nên dừng lại, còn phạm tam tai mà không phạm 2 đại kỵ kia thì có thể hóa giải được phần nào.

Trong trường hợp hạn quá nặng, gia chủ nên lùi lại lịch xây nhà để an tâm hơn, bớt bất trắc hơn. Nếu nhẹ thì bạn có thể nhờ người khác đứng tên làm nhà.

Xét hạn Tam tai: Theo cách tính của phong thủy, tuổi Dần sẽ gặp hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất.

Tuổi giáp dần làm nhà năm 2020 sẽ không phạm phải tam tai. ===> một tín hiệu tốt để xem xét xây nhà năm 2020.

-Xét hạn Kim lâu:

Cách tính Kim Lâu: lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1 là Kim Lâu thân, dư 3 là Kim Lâu thê, dư 6 là Kim Lâu tử, dư 8 là Kim Lâu lục súc.

Nếu phạm vào Kim lâu thân thì tai họa sẽ rơi vào chính bản thân của gia chủ; phạm Kim lâu thê thì gây họa cho vợ; phạm Kim lâu tử thì gây họa cho con; phạm kim Lâu lục súc sẽ gây họa cho vật nuôi trong nhà.

Xem thêm  TUỔI GIÁP TÝ XÂY NHÀ NĂM 2020

Khi xây nhà nên chọn những năm không phạm vào Kim Lâu để gia đình được yên ấm.

Năm 2020, gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 sẽ 48 tuổi mụ. 47:9=5 dư 2 ===> Không phạm Kim lâu

-Xét hạn Hoang ốc

Hoang ốc là ngôi nhà hoang, thường có ma quỷ trú ngụ. Vì vậy, theo quan niệm dân gian, gia chủ không nên xây nhà vào năm phạm phải cung xấu trong hạn Hoang ốc.

Cung xấu trong Hoang ốc gồm có 3 cung sau: Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc. Cung tốt trong Hoang ốc gồm có 3 cung sau: Nhất cát, Nhì nghi và Tứ tấn tài.

Cách tính hạn Hoang ốc: Khởi tuổi 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài, 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục Hoang ốc, 70 quay lại bắt đầu từ Nhất cát.

Năm 2020, gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 sẽ 47 tuổi mụ. Ta tính như sau, khởi tuổi 40 tại Tứ tấn tài, 41 tại Ngũ thọ tử, 42 tại Lục hoang ốc, 43 tại Nhất cát, 44 tại Nhì nghi, 45 tại Tam địa sát, 46 tại Tứ tấn tài, 47 tại Ngũ thọ tử. Ngũ thọ tử là một cung xấu. Xây nhà phạm phải cung này gia chủ hay bị đau ốm, dễ dẫn đến cảnh sinh ly tử biệt.

Tổng kết tuổi giáp dần làm nhà năm 2020

Tuổi giáp dần làm nhà năm 2020
Gia chủ tuổi Giáp Dần nên mượn tuổi những người hợp năm 2020 để tiến hành xây cất nhà mới.

Từ những điều trên, chúng ta có thể thấy gia chủ tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2020 phạm vào hạn Hoang ốc. Vì vậy, gia chủ tuyệt đối không nên xây nhà vào năm 2020 để tránh những điều không may mắn đến với gia đình.

Xem thêm  Xem phong thủy tuổi mão chính xác năm 2020

Nếu bắt buộc phải xây nhà vào năm 2020, gia chủ tuổi Giáp Dần nên mượn tuổi những người hợp năm 2020 để tiến hành xây cất nhà mới.

Trên đây là những lưu ý về xem phong thủy tuổi giáp dần làm nhà năm 2020. Chúc các bạn và gia đình năm mới dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*