Ba tháng mang đến vận đen cho tuổi dần năm 2020

Tuổi giáp dần làm nhà năm 2020
Tuổi giáp dần làm nhà năm 2020 sẽ phạm vào hạn Hoang ốc

Vận mệnh của người tuổi dần năm 2020 được dự báo sẽ mang đến vận đen trong 3 tháng. Các bạn cần chú ý đề phòng.

Tháng 3: Cẩn thận tránh để xảy ra sai sót trong công việc cho tuổi dần năm 2020

Tuổi dần năm 2020-3 tháng gặp vận xui
Người tuổi dần năm 2020 sẽ gặp vận xui về sự nghiệp trồng tháng 3 năm nay

Theo tử vi học, tháng 3 là tháng không được may mắn với những người tuổi dần năm 2020.

Người tuổi dần vốn thuộc nhóm những người có khả năng ứng biến rất nhạy bén. Tuy nhiên, khi bạn bước sang tháng 3, bạn sẽ dễ nhầm lẫn, thận trọng nhất là trong những sự án vừa mới triển khai hợp tác.

Bên cạnh đó, công việc không thuận lợi cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tài vận của bản thân các bạn. Sự nghiệp trắc trở chính là rào cản khiến cho việc kiếm tiền trở nên khó khăn.

Đường tài vận của người tuổi dần năm 2020 trong tháng này vốn dĩ cũng không được tốt. Vì vậy, nhìn chung, các bạn có thể sẽ có một tháng không được dư dả cho lắm.

Tháng 9: Tình cảm có khả năng chia ly với người tuổi dần năm 2020

tuổi dần năm 2020-tháng 9 tử vi
Tuổi dần năm 2020 sẽ gặp chia ly trong tình cảm

Tháng 9 là một tháng không may mắn về chuyện tình cảm của các bạn tuổi dần năm 2020. Bạn có thể sẽ gặp rắc rối về chuyện tình cảm với người nhà, người yêu và bạn đời, có khả năng có sự biệt ly.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này không phải là do tiểu tam. Vì sự nghiệp của các bạn phải chịu một cú đả kích mạnh mẽ, các bạn sẽ từ một người có tiền trở thành một người túng thiếu.

Xem thêm  Xem phong thủy tuổi đinh mùi 1967 rước tài lộc

Người tuổi dần năm 2020 cũng có thể sẽ chịu một sự tổn thương khác đến từ các thành viên trong gia đình.

Với thời điểm được cho là không như ý đối với những người tuổi Dần, các bạn hãy mở lòng và chia sẻ nhiều hơn với bạn đời, người thân. Các bạn sẽ nhận được sự cảm thông, từ đó tránh được một kết cục không đáng có.

Tháng 10: Tâm trạng không vui cho người tuổi dần năm 2020

tuổi dần năm 2020
Tuổi dần năm 2020 sẽ gặp tổn hai về tinh thần

Vận xấu vẫn đeo bám các bạn sang đến tháng 10 với sự xuất hiện của một vài chuyện không vừa ý, cũng vẫn là về vấn đề tình cảm.

Điều này khiến các bạn cảm thấy bị tổn thương, thậm chí có thể còn phải nằm viện. Trong tháng này, sự nghiệp, tình cảm đều không thuận nên tâm trạng những người thuộc con giáp Dần tương đối nặng nề.

Việc quan trọng và cần làm nhất trong tháng 10 đối với những người tuổi Dần là điều chỉnh tâm trạng của bản thân.

Dẫu biết cuộc sống có những việc khiến các bạn bận tâm song đừng nên quá đau buồn. Hãy mạnh mẽ  vượt qua nó, chỉ khi vượt qua được, mới thu được thắng lợi thật sự.

Giải tỏa được những vấn đề tâm lý, sức khỏe của các bạn tự nhiên sẽ ổn định hơn.

Với những bạn có bệnh về dạ dày, hãy chú ý điều tiết việc ăn uống ngủ nghỉ, chăm luyện tập thể thao, không uống rượu bia, ăn nhiều đồ dầu mỡ.

Xem thêm  Mẹo xem tuổi phong thuỷ theo mệnh có 1- 0 - 2

*Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là dự báo về 3 tháng vận đen cho người tuổi dần năm 2020. Hy vọng các bạn luôn lạc quan, yêu đời và có nhiều sức khoẻ. Chúc các bạn và gia đình dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*