Xem tuổi bính dần sinh con năm 2020

tuổi bính dần sinh con năm 2020
Con tuổi tý có bố mẹ tuổi dần sẽ được quý nhân phù trợ.

Cha mẹ tuổi bính dần sinh con năm 2020 được không ? Đây là băn khoăn của rất nhiều người. Việc lựa chọn năm sinh hợp tuổi sẽ mang lại điều tốt lành cho bố mẹ cùng nguồn sinh khí dồi dào cho con. Để biết được câu trả lời, mời bạn xem qua bài viết sau nhé!

Tuổi bính dần sinh con năm 2020 mệnh gì?

Người tuổi tý vốn rất thông minh, nhanh nhẹn, thích tìm tòi sáng tạo
Người tuổi tý vốn rất thông minh, nhanh nhẹn, thích tìm tòi sáng tạo

Bố mẹ tuổi bính dần sinh con năm 2020 thì trẻ sinh ra sẽ cầm tinh con chuột. Sau đây là một số thông tin khác về bản mệnh của bé sinh năm 2020 cho bố mẹ tham khảo:

 • Năm sinh dương lịch: Bắt đầu từ 25/01/2020 đến 11/02/2021
 • Năm sinh âm lịch: Năm Canh Tý
 • Tương hợp: Ất
 • Thiên can: Canh
 • Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Tý
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mẹo (Mão) – Dậu
 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2020 được không?

tuổi bính dần sinh con năm 2020
Con tuổi tý có bố mẹ tuổi dần sẽ được quý nhân phù trợ.

Đáp án của câu hỏi tuổi bính dần sinh con năm 2020 là được. Theo xem tuổi phong thủy, cha mẹ sẽ vô cùng may mắn, con tuổi tý có bố mẹ tuổi dần sẽ được quý nhân phù trợ.

Tuổi bính dần sinh con năm 2020 nên sinh con trai hay con gái?

Bố mẹ tuổi bính dần sinh con năm 2020 nên lựa chọn những tháng mùa hè (tháng 4, 5, 6) cùng các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12)
Bố mẹ tuổi bính dần sinh con năm 2020 nên lựa chọn những tháng mùa hè (tháng 4, 5, 6) cùng các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12)

Xét về tính cách, chuột và hổ có nhiều điểm giống nhau vì chúng đều chăm chỉ, có chí tiến thủ nhưng rất kiêu ngạo. Vì vậy, hai tuổi này rất dễ làm quen và trở thành những người bạn tốt của nhau.

Xem thêm  Xem tuổi phong thủy theo mệnh màu nào hợp cho phòng ngủ

Ngũ hành là một trong những yếu tố quan trọng giúp bố mẹ chọn năm sinh con. Tuổi con mà không hợp với tuổi bố mẹ gọi là Tiểu hung, tuổi bố mẹ không hợp với tuổi con sẽ là Đại hung.

Ngũ hành tương sinh bao gồm Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ, vì thế ngũ hành của cha mẹ tốt nhất nên tương sinh với con còn bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

Bố mẹ tuổi bính dần sinh con năm 2020 nên lựa chọn những tháng mùa hè (tháng 4, 5, 6) cùng các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12). Trẻ sẽ có vận số tốt nhất. Hãy nhớ rằng những tháng này được tính theo âm lịch nên bố mẹ đừng nhầm lẫn nhé!

Ý nghĩa tháng sinh của trẻ trong năm 2020

Người tuổi tý vốn rất thông minh, nhanh nhẹn, thích tìm tòi sáng tạo.
 • Trẻ sinh tháng 3 (tháng Thìn) năm 2020: Con sẽ là người sống nội tâm, độc lập, có tài lộc nhưng luôn cảm thấy mọi sự hư không. Bé ít được nhờ bạn bè mà đôi khi còn bị bạn bè hãm hại.
 • Trẻ sinh tháng 4 (tháng Tỵ) năm 2020: Con sẽ là người lãng mạn, si tình, có quan hệ xã hội rộng rãi, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.
 • Trẻ sinh tháng 5 (tháng Ngọ) năm 2020: Con sẽ là người có tính tự lập, được nhiều người khâm phục. Số mạng con giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.
 • Trẻ sinh tháng 6 (tháng Mùi) năm 2020: Con sẽ là người khoáng đạt, thông minh với con đường công danh sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc.
 • Trẻ sinh tháng 9 (tháng Tuất) năm 2020: Con sẽ là người trung thực, không muốn giao thiệp rộng, nhạy cảm, cẩn trọng. Bé giỏi kiếm tiền, có thiên hướng làm chỉ huy.
 • Trẻ sinh tháng 12 (tháng Sửu) năm 2020: Con sẽ là người nhiệt tình, công việc bận rộn. Cuộc đời con sẽ no đủ, an khang thịnh vượng, cả đời hưởng phúc.
Xem thêm  Chọn màu sắc trong ngũ hành phong thủy giúp thăng tiến

Hi vọng bài viết này sẽ giúp cha mẹ tuổi bính dần sinh con năm 2020 có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất. Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tương đối. Các bậc cha mẹ hãy đón nhận sự xuất hiện của trẻ với tâm thế thoải mái nhất vì con cái là lộc trời cho.

Chúc các gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*