Màu sắc may mắn cho tuổi bính dần năm 2020

Tuổi giáp dần làm nhà năm 2020
gia chủ tuổi Giáp Dần nên mượn tuổi những người hợp năm 2020 để tiến hành xây cất nhà mới.

Trong bài viết hôm nay, Xem tuổi phong thủy sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Bính Dần 1986 những màu sắc đem lại may mắn cho bạn.

Tuổi Bính Dần năm 2020 mệnh gì?

Những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần, mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò).

Lư Trung Hỏa là lửa được rèn luyện trong lò nên người tuổi Bính Dần có sức chịu đựng rất cao, rất bền bỉ và rắn chắc. Ngọn lửa tuy cháy âm ỉ trong lò nhưng lại chức nguồn sức mạnh vô cùng lớn.

Người tuổi Bính Dần có nhưng ưu điểm và khuyết điểm luôn sống hành với nhau.

Nếu như lửa giúp cho họ có được sự nhiệt huyết và khả năng chiến đấu cao thì lửa cũng sẽ khiến người tuổi Bính Dần dễ nổi nóng. Họ thường không kìm chế được cảm xúc và đôi khi không kiểm soát được hành động của bản thân.

Những người tuổi Bính Dần rất tốt bụng, mau giận nhưng cũng nhanh quên. Họ sống biết quan tâm và giúp đỡ mọi người xung quanh. Khi người tuổi Bính Dần kiểm soát được cảm xúc của mình thì họ sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

Tuổi Bính Dần năm 2020 hợp với màu gì?

Tuổi bính dần năm 2020-màu sắc may mắn
Những màu đỏ, cam vàng, xanh lá cây rất phù hợp với tuổi bính dần năm 2020
  • Màu đỏ, cam, hồng, tím: theo quan hệ tương hợp, những màu này rất phù hợp với tuổi Bính Dần. Nhưng gam màu này đem lại sự tươi trẻ, hạnh phúc. Đồng thời, những màu này giúp người tuổi Bính Dần tỏa sáng, thu hút ánh nhìn và nắm trong tay những mọi quyền lực mà họ muốn có.
  • Màu xanh lá cây: theo quan hệ tương sinh, màu xanh là sự lựa chọn phù hợp cho người tuổi Bính Dần. Đây là màu đại diện cho thiên nhiên, đem đến sự tươi mát, sinh sôi, phát triển. Chính vì thế, màu này sẽ mang đến may mắn cho người tuổi Bính Dần năm 2020. Sự nghiệp của họ sẽ lên như dìu gặp gió, cuộc sống cũng vì thế mà trở nên thuận lợi hơn.
Xem thêm  Xem phong thủy tuổi đinh mùi 1967 rước tài lộc

Bên cạnh đó, nếu các bạn tuổi Bính Dần thực sự yêu thích màu đen, màu xanh nước biển thì các bạn cũng có thể sử dụng chúng. Mặc dù Thủy khắc Hỏa nhưng Thủy có thể chế khắc được Hỏa. Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn quá hoàn hảo.

Màu kị với tuổi Bính Dần năm 2020

tuổi bính dần năm 2020-màu sắc may mắn theo phong thủy
Tuổi Bính dần năm 2020 không nên sử dụng các màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ

Theo quan hệ tương khắc, người tuổi Bính Dần không nên sử dụng màu vàng, màu nâu đất (thuộc Thổ).

Những màu này sẽ giảm đi sức mạnh và nguồn năng lượng của các bạn.

Ngoài ra, người tuổi Bính Dần cũng không được sử dụng màu thuộc Kim như là màu trắng, xám, ghi…vv. Những màu này sẽ làm các bạn suy kiệt tài chính hoặc gặp phải nhữn điều không may.

Trên đây là top những màu sắc đem lại may mắn cho tuổi bính dần năm 2020. Hy vọng bài viết hữu ích và cung cấp thêm nhiều thông tin cho bạn. Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*