SINH CON TUỔI TÝ NĂM 2020 CÓ TỐT KHÔNG

Xemtuoiphongthuy.info

Theo phong thủy, bố mẹ sinh con tuổi tý năm 2020 sẽ là những em bé  thông minh, may mắn và thành công trong tương lai 

 • Một đứa trẻ thông minh, tài giỏi, có cuộc sống thành công, hạnh phúc luôn là niềm mong mỏi của những bậc làm cha, làm mẹ. Đương nhiên, khả năng phát triển của một con người dựa vào nhiều yếu tố như bản thân, môi trường sống, giáo dục,… nhưng không thể phủ nhận xuất phát điểm cũng đóng vai trò nhất định. Chính vì thế, theo tử vi học, thời điểm con người được sinh ra có thể ảnh hưởng đến số phận và cuộc đời của người đó. Những người sinh ra trong những năm khác nhau, sẽ tương ứng với những con giáp khác nhau từ đó sẽ có tính cách, vận may sẽ khác nhau.

Vậy những bố mẹ có ý định sinh con tuổi Tý năm 2020 tới đây sẽ có tính cách và vận mệnh thế nào? Liệu đây có phải một “năm đẹp” để sinh con?

 

xem phong thủy tuổi tý, con chuột, tuổi tý, tử vi tuổi tý, tuổi tý năm 2020

1. Đặc điểm của người tuổi Tý

 • Các bố mẹ có ý định sinh con tuổi tý năm 2020 là những đứa trẻ sinh từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 sẽ cầm tinh con chuột, tuổi Canh Tý, con giáp đầu tiên trong 12 con giáp.
 • Theo tử vi, tuổi Tý được đánh giá là con giáp sở hữu trí thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt bậc nhất trong số 12 con giáp, người tuổi Tý không chỉ có chí thông minh mà còn là người mạnh mẽ, quyết đoán. Người tuổi này ít khi bị ảnh hưởng, tác động bởi người khác và rất giỏi trong việc tự tìm kiếm thành công và hạnh phúc cho mình.
 • Tuổi Tý là nam giới thì mạnh mẽ, vô cùng khéo léo, có khả năng thích ứng nhanh với những môi trường mới. Họ cũng rất thông minh, sáng tạo và là bậc thầy trong việc tận dụng, tranh thủ các cơ hội. Tuy nhiên, điểm yếu của những chàng trai này là đôi khi họ lại thiếu sự can đảm cần thiết.
 • Trong khi đó, nữ giới tuổi Tý thì là những người phụ nữ tuýp truyền thống. Họ thích làm việc nhà, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng và coi trọng giá trị của gia đình. Nữ giới tuổi Tý thích chăm sóc mọi thứ trong nhà và chồng của những người vợ tuổi Tý không có gì cần lo lắng về nhà cửa.
Xem thêm  Xem tuổi bính dần sinh con năm 2020

2. Các tháng sinh con tuổi Tý năm 2020 sẽ bộc lộ tính cách ra sao?

 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Em bé tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.
 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 2 (tháng Mão): Em bé tuổi Tý là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.
 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 3 (tháng Thìn): Em bé tuổi Tý là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.
 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 4 (tháng Tỵ): Em bé tuổi Tý là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.
 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 5 (tháng Ngọ): Em bé tuổi Tý là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.
 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 6 (tháng Mùi): Em bé tuổi Tý là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè.
 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 7 (tháng Thân): Em bé tuổi Tý là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.
Xem thêm  Xem tuổi phong thủy hợp màu gì theo bản mệnh cực chuẩn

xem phong thủy tuổi tý, con chuột, tuổi tý, tử vi tuổi tý, tuổi tý năm 2020, sinh con tuổi tý, con chuột, vợ chồng con chuột

 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 8 (tháng Dậu): Em bé tuổi Tý là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu em bé tuổi Tý là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.
 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 9 (tháng Tuất): Em bé tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.
 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 10 (tháng Hợi): Em bé tuổi Tý là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt.
 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 11 (tháng Tý): Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.
 • Sinh con tuổi Tý năm 2020 rơi vào tháng 12 (tháng Sửu): Em bé tuổi sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.
Xem thêm  LUẬN GIẢI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2020

Trên đây là thông tin tham khảo ba mẹ sinh con tuổi Tý năm 2020

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*