Năm 2020 Tuổi Kỷ Dậu hợp màu gì? Màu gì mang lại may mắn?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người tuổi Kỷ Dậu quan tâm đến câu hỏi phong thủy tuổi kỷ dậu hợp màu gì đến vậy. Theo chuyên gia phong thủy thì ẩn sau màu hợp tuổi 1969 là năng lượng phong thủy tích cực, có khả năng phù trợ giúp người tuổi Kỷ Dậu mọi sự được hanh thông, thuận lợi như ý. Khi sử dụng màu hợp với tuổi 1969 quý vị cần lưu ý những điều gì? Tuổi dậu sinh năm 1969 hợp màu gì để mua xe, sơn nhà, đeo nhẫn trang sức thì mời quý bạn theo dõi dưới đây.

Xem kết quả xổ số hôm nay tại đây

tuổi kỷ dậu hợp màu gì

Xem nam nữ tuổi kỷ dậu hợp màu gì theo ngũ hành sinh khắc

Người sinh năm 1969 bản mệnh thuộc hành Thổ – Đại Trạch Thổ. Xét theo ngũ hành sinh khắc thì người tuổi Kỷ Dậu hợp với màu đỏ, hồng, cam, da cam, tím (thuộc hành Hỏa) và màu nâu đất, vàng sẫm (thuộc hành Thổ). Bởi theo chuyên gia phân tích nam nữ tuổi dậu 1969 hợp màu gì thì với thuyết ngũ hành: hành Hỏa tương sinh mệnh Thổ, hành Thổ tương hỗ mệnh Thổ nên trong quá trình sử dụng những tông màu thuộc hành Hỏa, Thổ sẽ có khả năng phù trợ phong thủy, giúp người Kỷ Dậu phát triển tốt hơn.

Theo từng mục đích cuộc sống thì tuổi dậu 1969 hợp màu gì năm 2020?

Màu hợp tuổi 1969 rất tốt với người tuổi Kỷ Dậu nhưng sử dụng thế nào để nhận được tối đa phù trợ phong thủy thì không phải ai cũng nắm được. Theo chuyên gia phong thủy giải đáp tuổi kỷ dậu hợp màu gì thì việc sử dụng màu hợp với tuổi 1969 đúng cách phải đảm bảo được ba tiêu chí sau:

Xem thêm  Xem tuổi phong thủy sim số mới nhất 2020

– Thứ nhất: Người tuổi 1969 phải am hiểu sinh năm 1969 hợp màu gì và thường xuyên sử dụng màu sắc hợp phong thủy trong cuộc sống. Việc sử dụng lâu dài, thường xuyên mang tới trường khí năng lượng ổn định, từ đó tạo đà cho quý vị tuổi Kỷ Dậu phát triển công danh, sự nghiệp cũng như tài lộc của bản thân. Một số cách ứng dụng màu hợp với tuổi 1969 vào cuộc sống cho tuổi Kỷ Dậu:

  • Tuổi kỷ dậu sơn nhà màu gì: đỏ – nâu đất, cam hoặc da cam – nâu đất, tím hoặc hồng – vàng đậm. Bên cạnh đó người sinh năm 1969 cũng nên kết hợp hài hòa phải cách bài trí không gian và đồ nội thất trong không gian sống sao cho phù hợp. Trong quá trình chọn màu sơn hợp tuổi 1969 phải đảm bảo cân bằng được phong thủy – sở thích – công năng sử dụng.
  • Tuổi kỷ dậu hợp xe màu gì: Những mẫu xe có màu đỏ, vàng, nâu, hồng đất, nâu đất,… Đều rất phù hợp với người tuổi Kỷ Dậu. Đối với những quý vị không thích những màu sắc quá nổi bật thì có thể sử dụng xe màu trắng, bạc hoặc đen cũng có thể chấp nhận được. Nhưng tốt nhất vẫn nên chọn màu xe hợp tuổi 1969 có ngũ hành tương sinh với mệnh người tuổi kỷ dậu.
  • Tuổi dậu 1969 hợp màu gì để mặc trang phục: Việc phối hợp màu sắc trang phục hàng ngày có màu hợp tuổi 1969 cũng mang lại hiệu quả bất ngờ. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, thời trang và phù hợp với không gian xung quanh thì tuổi Kỷ Dậu có thể kết hợp tông màu hợp tuổi kỷ dậu với những tông màu bình hòa như: trắng, bạc, ghi, xám, khói.
  • Tuổi kỷ dậu đeo nhẫn màu gì: khi chọn trang sức nhất là nhẫn thì người tuổi Kỷ Dậu có thể cân nhắc chọn nhẫn có đá tự nhiên màu đỏ, vàng, nâu đất, hồng hoặc tím. Hơn nữa, đây đều là những tông màu đá tự nhiên khá đa dạng, có tính thời trang và ứng dụng cao. Người sinh năm 1969 có thể dễ dàng lựa chọn và kết hợp với trang phục hàng ngày rất tốt.
Xem thêm  Cách xem tuổi phong thủy chuẩn bạn cần biết

– Thứ hai: Hạn chế sử dụng màu sắc kỵ tuổi. Trái ngược với thuyết ngũ hành tương sinh trong cách xem tuổi kỷ dậu hợp màu gì thì bạn cần lưu ý theo thuyết ngũ hành tương khắc khi xem màu kỵ với tuổi. Cụ thể Mộc khắc Thổ nên người tuổi 1969 để hạn chế hạn rủi, khó khăn không đáng có trong cuộc sống thì nên hạn chế sử dụng những tông màu như xanh lá cây, xanh lục. Tốt nhất nên hạn chế tối đa.

– Thứ ba: Hạn chế sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành sinh xuất (Thổ sinh Kim). Cụ thể bạn nên tránh dùng màu thuộc ngũ hành Kim: trắng, bạc, xám, ghi. Trường hợp với những quý vị sinh năm 1969 và yêu thích tông màu này và muốn sử dụng thì nên kết hợp với màu hợp tuổi Kỷ Dậu để hóa giải tác động tiêu cực của màu kỵ tuổi.

Tra cứu thông tin phong thủy, tướng số, vận mệnh cá nhân truy cập ngay: Phong thủy

tuổi kỷ dậu hợp màu gì

Hướng dẫn chọn màu hợp tuổi 1969 trong cuộc sống

Hơn nữa, mỗi tông màu hợp với tuổi 1969 theo phong thủy lại ứng với một lĩnh vực công việc khác nhau. Do vậy, để đạt được hiệu quả phù trợ phong thủy tối đa thì người tuổi Kỷ Dậu nên hiểu tuổi kỷ dậu hợp màu gì và biết cân đối lựa chọn màu sắc phù hợp cho từng công việc. Ví dụ:

Xem thêm  Đá quý phong thủy chiêu tài lộc cho tuổi quý sửu năm 2020

– Màu cam: sẽ tạo cảm giác tập thể, vui vẻ rất phù hợp cho những công việc có liên quan tới đội nhóm, cộng đồng.

– Màu tím: là gam màu phù hợp cho lĩnh vực thể hiện tính sáng tạo, chất nghệ sĩ hay độ khó cao.

– Màu đỏ: Tạo cảm giác tràn trề năng lượng, kích thích con người trở lên mạnh mẽ và năng nổ hơn.

– Màu hồng: mang tới cảm xúc mãnh liệt cho não bộ. Đồng thời đây cũng là gam màu thể hiện sự trẻ trung, nhiệt huyết.

– Màu nâu: chính là biểu trưng của sự mộc mạc, giản dị và không kém phần bền bỉ. Cũng khiến người nhìn có cảm giác gia tăng giá trị.

Vừa rồi là toàn bộ thông tin phân tích tuổi kỷ dậu hợp màu gì cũng như phương pháp ứng dụng gam màu hợp với tuổi 1969 vào cuộc sống sao cho tốt nhất. Chúc quý vị sớm áp dụng và cảm nhận được những thay đổi của cuộc sống do màu sắc hợp phong thủy có thể mang lại cho người tuổi Kỷ Dậu.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC: Xem phong thủy tuổi Tý theo màu sắc may mắn vượng tài lộc 2020

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*